Đại Phát Mall Town – Nhà phố Tân Uyên, Bình Dương

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẠI PHÁT MALL TOWN

  • Tổng diện tích dự án: 14.479,7 m2

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Long Đại Phát

  • Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Dịch vụ xây dựng địa ốc Đất Nguồn

  • Số lượng sản phẩm: 89 căn nhà phố thương mại, xây dựng 1 trệt 2 lầu

  • Diện tích điển hình: 65 – 97 m2

  • Giá bán: chỉ từ 2,49 tỷ /căn

Thị xã Tân Uyên – tiêu điểm tiếp theo trong lộ trình phát triển của Bình Dương, nơi sở hữu rất nhiều tiềm năng và là điểm phát triển kế tiếp trong lộ trình phát triển của Bình Dương với hàng loạt các chính sách thúc đẩy kinh tế khu vực.
Đại Phát Mall Town tọa lạc trên đường DT 747 nằm trong nút giao thông kinh tế là đường vành đai 4 kết nối Tân Uyên với các tỉnh Đồng nai, Vũng Tàu, TPHCM và đi các tỉnh trọng điểm kinh tế Tây Nguyên.
Với địa thế vô cùng thuận lợi trong việc kết nối hạ tầng giao thông kinh tế khu vực, Đại Phát Mall Town còn nằm trong điểm giao thương địa phương với vị trí trong tầm ảnh hưởng của các chợ dân sinh truyền thống lâu đời cũng như khu vực thương mại sầm uất với lưu lượng khách hàng mua sắm cực lớn.
Vì thế Đại Phát Mall Town sẽ trở thành khu nhà phố thương mại thông minh đa sắc sầm uất về đêm, phục vụ cơn sốt nhu cầu mà hiện tại chưa có bất cứ đơn vị nào thực hiện được.

Dự án Đại Phát Mall Town
Dự án Đại Phát Mall Town

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA THUẬN LỢI GIAO THÔNG

Dự án thuộc địa phận Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương
• Phía Đông Bắc giáp khu vực mảng xanh phòng hộ
• Phía Tây Bắc giáp mảng xanh phòng hộ và nhà hiện hữu
• Phía Tây Nam giáp đường ĐT 747
• Phía Đông Nam giáp khu dân sinh hiện hữu

Vị trí dự án Đại Phát Mall Town
Vị trí dự án Đại Phát Mall Town

Điểm thuyết phục đầu tiên và quan trọng nhất của Đại Phát Mall Town chính là vị trí liền kề tuyến đường vành đai 4 – huyết mạch duy trì và phát triển kinh tế của Bình Dương cũng như toàn khu vực. Điểm mấu chốt này đã giúp Dai Phat Mall Town giữ vai trò không dự án nào có thể thay thế trong việc đánh thức sự biến hóa về cả kinh tế lẫn xã hội.
Dự án cũng nắm giữ nhiều ưu thế vượt trội so với các dự án khác, nằm ngay mặt tiền đường ĐT 747, Đại Phát Mall Town cũng thêm điểm cộng lớn khi thuộc trung tâm điểm tập trung dân cư đông đúc, hoạt động thương mại sầm uất, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn và hạ tầng đang phát triển bùng nổ.
Từ Đại Phát Mall Town có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng về trung tâm tỉnh Bình Dương và các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh trọng điểm phát triển kinh tế vùng Tây Nguyên. Sở hữu vị trí thuận lợi, cư dân của Đại Phát Mall Town có thể tiếp cận mọi tiện ích trong khoảnh khắc.

MẶT BẰNG DỰ ÁN 

Mặt bằng dự án Đại Phát Mall Town
Mặt bằng dự án Đại Phát Mall Town

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 3/2020

CÁC GIÁ TRỊ MÀ DỰ ÁN DAI PHAT MANG TOWN MANG LẠI

1.Giá trị thương mại 

Giá trị thương mại dự án Đại Phát Mall Town
Giá trị thương mại dự án Đại Phát Mall Town

Với vị trí ngay lõi phát triển kinh tế khu vực, Đại Phát Mall Town sở hữu khả năng tác động và ảnh hưởng thương mại đến khu vực Tân Uyên – Bình Dương cũng như các vùng lân cận. Vị trí trọng điểm trong giao thương giúp Đại Phát Mall Town có tiềm năng đầu tư đa ngành, tăng giá trị sản phẩm ngay khi sở hữu.
Đại Phát Mall Town sở hữu các sản phẩm nhà phố thương mại thông minh đầu tiên tại Bình Dương được dự đoán là “người đồng hành” cùng Tân Uyên trên con đường phát triển. Những lợi thế độc quyền của Dai Phat Mall Town như quy hoạch bài bản đồng bộ, sản phẩm giá trị thương mại cao cùng định hướng phát triển kinh tế đêm sẽ là cơ sở để cùng Tân Uyên tạo nên những giá trị mới.
Đại Phát Mall Town còn được thừa hưởng các yếu tố hạ tầng ở khu vực Hội Nghĩa, nổi bật là những tuyến đường trục huyết mạch như ĐT 745, ĐT 746, ĐT 746B, quốc lộ 13… Hệ thống giao thông này giúp Đại Phát kết nối nhanh chóng với trung tâm Tân Uyên, thành phố mới Bình Dương, xuyên suốt tới TPHCM, Biên Hòa hoặc ngược lên Bình Phước, Tây Nguyên, đồng thời biến Đại Phát trở thành một đầu mối giao thương mới, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng. Bên cạnh đó, dự án cũng tọa lạc ngay gần các chợ truyền thống sầm uất, nằm trong khu dân cư với lưu lượng khoảng 5000 người sử dụng dịch vụ hiện có mỗi ngày, Đại Phát Mall Town không mất thời gian thu hút dân cư mới mà chỉ cần tận dụng những nguồn sẵn có và nâng tầm lên một đẳng cấp mới.

2. Giá trị sống

Giá trị sống dự án Đại Phát Mall Town
Giá trị sống dự án Đại Phát Mall Town

Dai Phat Mall Town sẽ là dự án đầu tiên mang đến cho Tân Uyên bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Đại Phát có quy hoạch rõ ràng, thống nhất phù hợp với quy chuẩn hiện hành, tạo không gian ở hiện đại, khoa học, giàu tiện ích.
Với những đặc trưng trong cách thức tổ chức không gian, Đại Phát Mall Town mở ra những dịch vụ chưa từng có tại khu vực dự án: sân chơi, khu ăn uống, những dịch vụ giải trí, thư giãn,… Từ đó, mang đến những trải nghiệm hiện đại cho cư dân nơi đây. Đây có lẽ là điều thiếu hụt nhất chưa có đơn vị nào làm được cho khu vực này.
Dai Phat Mall Town mang đến sự lựa chọn mới mẻ cho bất động sản Tân Uyên, đồng thời giúp người dân Hội Nghĩa tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa tại nơi mình sinh sống.

Pháp lý chuẩn – Át chủ bài dự án Dai Phat Mall Town

Pháp lý sổ đỏ 100% tại dự án Đại Phát Mall Town
Pháp lý sổ đỏ 100% tại dự án Dai Phat Mall Town

Đối tác uy tín tài trợ phương án tài chính

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 60% tại dự án Đại Phát Mall Town
Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 60% tại dự án Đại Phát Mall Town

5 LÝ DO LỰA CHỌN DỰ ÁN ĐẠI PHÁT MALL TOWN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG TRONG NĂM 2020 ?

1.XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP.

Có thể nói Việt Nam chính là: “Điểm sáng trong thu hút đầu tư công nghiệp thời Covid-19, và Bình Dương với trung tâm Công Nghệ Cao Tân Uyên là chính là hạt nhân nòng cốt”

Để lấp đầy 1 khu công nghiệp thì cần 3-5 năm, và khi đó dân cư sẽ tăng gấp 2-3 lần. Tầm nhìn của Đại Phát Mall Town cũng sẽ dài hạn như thế, lúc đó giá Bất động sản có thể đạt tỷ suất gấp nhiều lần giống như Quận 9 bây giờ (Khu công nghệ Cao Quận 9, Trục được Vành Đai 2), Đứng ở vị trí của Đại Phát Mall Town cảm giác như đang
ở Khang Điền Ruby, Khang Điền Village khi các nhà đầu tƣ lần đầu đặt chân vài năm về trước, và hiện mức tỷ suất lợi nhuận gần như “phi mã”.

2. ĐẠI PHÁT MALL TOWN – LÕI PHỨC HỢP DỊCH VỤ KINH TẾ ĐÊM TÂN UYÊN

Thừa hưởng vị trí “có giới hạn”, nằm ngay mặt tiền trục đường sầm uất DT 747, được bao bọc xung quanh bởi các trung tâm mua sắm lớn, khu chợ đêm, khu dịch vụ thương mại với mục tiêu nhóm khách hàng là các công nhân, kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật cao đang làm việc tại các KCN lân cận như Nam Tân Uyên, VSIP,.. Đại Phát Mall Town chính là lõi phức hợp dịch vụ Kinh Tế Đêm Tân Uyên, là địa điểm mới thu hút được lực lượng cƣ dân địa bàn lưu thông giao thương, mua sắm và sử dụng các dịch vụ “Compound” mỗi đêm.

3. VSIP 3 – ĐỘNG LỰC ĐƯA TÂN UYÊN TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ SÁNG TẠO KINH TẾ CỦA BÌNH DƯƠNG.
Đại Phát Mall Town với vị thế đối diện khu vực VSIP III hứa hẹn chính là sản phẩm
đầu tiên, đón dầu xu thế dịch chuyển công nghiệp tại Bình Dương, đáp ứng được nhu cầu ở, cho thuê và khai thác dịch vụ thương mại giải trí ăn theo tần suất di dân cơ học đang ngày một căng cao xuất phát từ chủ trương của UBND Bình Dương về việc dịch chuyển các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài vào phát triển trong VSIP và các KCN tại Tân Uyên kéo theo làn sóng định cư của các tầng lớp công nhân, kỹ thuật, chuyên gia đang có xu hướng tăng trưởng mạnh.
4. VÀNH ĐAI 4 – HUYẾN MẠCH THÔNG THƢƠNG THÚC ĐẨY HẠ TẦNG KINH TẾ BÌNH DƯƠNG
Đường Vành Đai 4 đi qua 2 huyện Tân Uyên và Bến Cát tỉnh Bình Dương. Kết nối 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM – Long An. Vành đai 4 dài 197,6 km, rộng 120 m, có 6 làn đường cao tốc và hai làn đường song hành.
Đại Phát Mall Town sẽ là điểm nhấn lớn nhất tại Tân Uyên khi kết hết nối 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương. Dai Phat Mall Town chính là điểm hội tụ rất nhiều giá trị tiềm năng để trở thành điểm bật tăng giá trong tương lai cho các nhà đầu tư khi biết nắm bắt cơ hội ngay tại thời điểm này, chúng ta sẽ nhìn bài toán Vành Đai ảnh hưởng rất rõ đến tỷ suất tăng giá và lợi nhuận của giới đầu tư khi đã trải qua lịch sử phát triển và hiện tại của Vành Đai 2, gắn liền với rất nhiều khu dân cư đến từ thương hiệu lớn là Khang Điền, MIK.
5. SMART SHOPHOUSE – XU THẾ QUẢN LÝ CHO THUÊ TỪ TƯƠNG LAI
Với hệ thống Smart ShopHouse được bố trí hệ thống công nghệ Smart từ Camera theo dõi đến hệ thống chiếu sáng tự động, cửa cuốn hoạt động bằng cảm ứng, Smart ShopHouse giúp cho chủ nhà vận hành quản lý tài sản của mình một cách hiệu quả, thông minh và tiết kiệm nhiều thời gian.
Smart Shophouse Đại Phát Mall Town
Smart Shophouse Đại Phát Mall Town
Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0923.158.158